Ngắm iPhone SE 2 với chip Apple A13, giá hơn 9 triệu đã chuẩn bị trình làng

0
520

Những tháng gần đây, iPhone SE2 đã rò rỉ khá nhiều thông tin về thiết kế lẫn cấu hình. Thông tin mới nhất về chiếc iPhone này là thiết kế giống với iPhone 8 cùng với vi xử lý Apple A13.

Mới đây, một leaker Trung Quốc có tiếng mới đây đã tiết lộ rằng, Apple đang yêu cầu các nhà cung cấp dự trữ linh kiện dành cho iPhone SE 2 trong tháng 12. Ông đã xác nhận iPhone SE 2 sẽ được trang bị con chip Apple A13 Bionic và sẽ trình làng trong khoảng 3 tháng tới. Đây là một trong những bằng chứng tin cậy cho thấy iPhone SE 2 đã chuẩn bị sẵn sàng lên kệ trong khoảng thời gian sớm sắp tới đây.

Những thông tin này hoàn toàn tương đồng với báo cáo của một nhà phân tịnh tại Tianfeng International từ Guo Mingyu. Ông đã tiết lộ rằng Apple dự kiến sẽ phát hành iPhone SE 2 vào khoảng quý 1 năm 2020, cụ thể là vào khoảng tháng 3. Bên cạnh đó, chiếc iPhone SE thế hệ thứ 2 này sẽ thừa kế những thiết kế và nhiều thông số kỹ thuật phần cứng của iPhone 8. 

1 số thông tin về cấu hình dự kiến của iPhone SE 2:

– Bộ nhớ trong: 64/128 GB

– RAM: 3GB LPĐR4X

– Chip A13

Dự kiến, máy sẽ có một số màu sắc như: Trắng, Xám và Đỏ. Giá khởi điểm từ khoảng 399 USD, khoảng 9,2 triệu VNĐ.

Guo Mingyu tỏ ra khá lạc quan về chiếc iPhone SE 2 sắp ra mắt. Ông hy vọng sản phẩm sẽ đạt được mức thoanh số ít nhất là 2 triệu chiếc bán ra trong năm 2020. Bạn nghĩ sao về iPhone SE 2? Bạn có muốn được sở hữu và trải nghiệm chiếc điện thoại phân khúc giá rẻ đến từ nhà Táo Khuyết này không? Đừng quên để lại ý kiến ở dưới phần bình luận nhé!